สิทธิประโยชน์สำหรับ Gold Supplier Membership

 

เพิ่มโอกาสในการขาย

การเป็นสมาชิก Gold Supplier ทำให้ธุรกิจ และ ผลิตภัณฑ์ของผู้ขาย เป็นที่พบเห็นได้ง่ายบน Alibaba.com ตลอดทุกวันทั้งปี ผู้ขายสามารถเข้าถึงผู้ซื้อทั่วโลก ผ่านช่องทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

 

ทำให้เป็นที่รู้จักแพร่หลาย

สมาชิก Gold Supplier ช่วยให้ผู้ขายสามารถอัพโหลด และแสดงผลิตภัณฑ์ได้อย่างไม่จำกัด โลโก้ของ Gold Supplier จะปรากฎอยู่บนผลิตภัณฑ์ทุกตัว ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจของผู้ขายโดดเด่น และแตกต่างจากคู่แข่งอย่างชัดเจน

 

สิทธิพิเศษในการเข้าถึงผู้ซื้อก่อนใคร

สมาชิก Gold Supplier สามารถติดต่อกับผู้ซื้อได้ก่อนใคร รวมถึงสามารถดูรายละเอียดต่างๆ ของผู้ซื้อได่ก่อนสมาชิกแบบ Free Member โดยส่วนมากผู้ซื้อส่วนใหญ่ต้องการการติดต่อจาก Gold Supplier เท่านั้น ดังนั้น ผู้ขายจะมีสิทธื์เข้าถึงผู้ซื้อจำนวนมากบน Alibaba.com และได้รับโอกาสทางธุรกิจที่ไร้ขีดจำกัด

 

ง่ายต่อการใช้งาน ด้วยเครื่องมือการออกแบบเว็บอย่างมืออาชีพ คุณสามารถสร้างเว็บไซต์บริษัทที่ดีด้วยตัวคุณเองในเวลาที่น้อยลง 

ไม่เพียงแต่จะแสดงรายละเอียดผลิตภัณฑ์ของบริษัทคุณ ยังมีรายละเอียดการติดต่อและใส่จำนวนสินค้าได้อย่างไม่จำกัดทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้าของคุณ และเป็นที่ดึงดูดใจมากยิ่งขึ้น

 

รายงานวิเคราะห์ผลแบบทันที

ระบบรายงานวิเคราะห์ผลแบบทันที โดยเปรียบเทียบยอดธุรกิจของผู้ขาย กับ ค่าเฉลี่ยในอุตสาหกรรมประเภทเดียวกัน โดยดูจาก ยอดคลิก, ยอดเข้าชม, ความต้องการของผู้ซื้อ, และอื่นๆ ทำให้ผู้ขายสามารถเข้าใจพฤติกรรมของผู้ซื้อ เพื่อเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน และอยู่เหนือคู่แข่ง

 
 

ได้ความเชื่อมั่นจากผู้ซื้อ

85% ของผู้ซื้อต้องการทำธุรกิจกับผู้ขายที่ผ่านการตรวจสอบความน่าเชื่อถือแล้วเท่านั้น ผู้ขายทุกรายบน Alibaba.com จะต้องผ่านกระบวนการตรวจสอบสถานะเพื่อที่จะได้เป็น Gold Supplier ซึ่งมาตรการนี้จะช่วยรักษาความปลอดภัยแก่ผู้ซื้อ และให้ผู้ขายได้รับความไว้วางใจว่าเป็นผู้ขายที่แท้จริง

 

ติดต่อผู้ซื้อได้ทันที

ผู้ขายสามารถติดต่อผู้ซื้อได้สะดวก รวดเร็ว ผ่านเครื่องมือ TradeManager ในการสื่อสาร ส่งใบเสนอราคา หรือ สอบถามข้อมูลทั่วไป เพื่อปิดการขายที่เร็วขึ้น เครื่องมือนี้ช่วยให้สมาชิกประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจ

 

เครื่องมือแปลภาษา

ไร้อุปสรรคทางภาษากับ Alibaba.com ด้วยการให้บริการแปลภาษาอัตโนมัติ เพียงแค่ผู้ขายอัพโหลด ชื่อ และรายละเอียดผลิตภัณฑ์เป็นภาษาอังกฤษ ระบบจะแปลข้อมูลเหล่านั้นได้แตกต่างถึง  16 ภาษา ประกอบด้วย ภาษาฝรั่งเศส, ภาษาเยอรมัน, ภาษาอิตาลี, ภาษารัสเซีย, ภาษาสเปน, ภาษาโปรตุเกส, ภาษาดัตช์,  ภาษาตุรกี, ภาษาฮีบรู, ภาษาอาหรับ, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาเกาหลี, ภาษาเวียตนาม, ภาษาไทย, ภาษาอินโดนิเซีย และภาษาอินเดีย

ทีมงานตอบคำถาม

มีทีมงานในการตอบคำถามทางโทรศัพท์และอีเมล ในเรื่องต่าง ๆ เช่น การอัพโหลดผลิตภัณฑ์ การเลือกใช้คียเวิร์ด และ การตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อ ทีมงานจะให้คำแนะนำแก่สมาชิกเกี่ยวกับการใช้งานบนเว็บไซต์ Alibaba.com เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

 

สนใจ รับคำปรึกษาได้ที่ 02-016-6955
หรือขอรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แบบฟอร์มด้านล่าง