พบกับ Openhouse พิเศษ

"Alibaba จะช่วยผู้ส่งออกไทยเปิดตลาดโลกได้อย่างไร"

ด้วยความตั้งใจจาก ReadyPlanet ในฐานะที่ได้รับแต่งตั้งจาก Alibaba.com เว็บไซต์ขายส่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก ให้เป็นตัวแทนรายแรกในประเทศไทย ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยผลักดันและขับเคลื่อนธุรกิจส่งออกสินค้าของคุณให้เป็นที่รู้จักและประสบความสำเร็จในระดับสากล

ReadyPlanet จึงขอเชิญท่านที่สนใจ เข้าร่วมงาน Openhouse บรรยายพิเศษในหัวข้อ "Alibaba จะช่วยผู้ส่งออกไทยเปิดตลาดโลกได้อย่างไรเพื่อแนะนำข้อมูลสำหรับผู้ที่มีสินค้าอยู่แล้วและต้องการขายไปยังต่างประเทศ และผู้ที่ขายไปยังต่างประเทศอยู่แล้วแต่ต้องการใช้ช่องทาง Alibaba ช่วยเพิ่มการขายให้ได้มากยิ่งขึ้นด้วย 

 

จัดอบรม วันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2560 เวลา 13.30 - 15.30 น.

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด

89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701 ถนนรัชดาภิเษก

แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 (คลิกดูแผนที่)


โดย

คุณณัชชา ยืนยงเลิศสวัสดิ์ 
General Manager, ReadyPlanet

ในฐานะ Authorized Reseller ของ Alibaba รายแรกในประเทศไทย

prev next


สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมฟังการบรรยาย Openhouse Alibaba ในครั้งต่อไป ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 7 ธันวาคม 2559 สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่งกับ ReadyPlanet โดยตรงได้ที่ 02-016-6955 หรือแจ้งข้อมูลให้เราติดต่อกลับที่แบบฟอร์มด้านล่างได้เลยค่ะ

 

ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

 

สำรองที่นั่งได้ที่แบบฟอร์มด้านล่างนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-016-6955

 

เงื่อนไขการเข้าร่วมสัมมนา

  1. Openhouse นี้จัดขึ้นสำหรับผู้ที่มีสินค้าอยู่แล้วและต้องการขายไปยังต่างประเทศ และผู้ที่ขายไปยังต่างประเทศอยู่แล้วแต่ต้องการใช้ช่องทาง Alibaba ช่วยเพิ่มการขาย
  2. การลงทะเบียนผ่านแบบฟอร์มถือเป็นการแสดงความสนใจเข้าร่วมงาน หลังจากลงทะเบียนจะมีเจ้าหน้าที่จาก ReadyPlanet ติดต่อไปยังท่านเพื่อสอบถามและยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมงานสัมมนาอีกครั้งหนึ่ง
  3. จำนวนจำกัดเพียง 60 ที่นั่ง ไม่สามารถเข้าร่วมงานโดยไม่ลงทะเบียนได้