เป็น Gold Supplier Member แล้ว รายได้ยอดขายเพิ่มขึ้นทุกเดือน!

สมาชิก Gold Supplier Member : Ms. Minhua Saetao

Company : Thai Ao Chi Fruits Co., Ltd

Industry : Food & Beverage

Location : Thailand

Gold Supplier member since : 2005

Website : http://supakrit.trustpass.alibaba.com

เราผลิตผลไม้แห้งแช่แข็งและผลิตภัณฑ์น้ำมังคุดเพื่อการส่งออก โดยเน้นส่งออกให้กับประเทศในเอเชีย เช่นจีน, สิงคโปร์, มาเลเซีย, พม่า และอินเดีย ไปจนถึง อิตาลี, เยอรมัน, ฝรั่งเศส, เซอร์เบีย, สหรัฐอเมริกาและแคนาดา โดยใช้วิธีการเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเพื่อโปรโมทสินค้าและบริษัทของเรา
 

ในปี 2006 เราได้เข้าร่วมกับ อาลีบาบา ด้วยการเป็นสมาชิกแบบ Free Member หลังจากนั้น 3 เดือน เราได้สมัครสมาชิกเป็นแบบ Gold Supplier Member ซึ่ง 90% ของการสอบถามข้อมูลสินค้า หรือนับได้ประมาณ 135-180 ครั้งต่อเดือน เป็นผู้ติดต่อที่มีคุณภาพจาก Alibaba.com จึงทำให้รายได้จากยอดขายโดยรวมของเราเพิ่มขึ้นทุกเดือน

ซึ่งการเป็นสมาชิกแบบ Free Member นั้น แตกต่างกับ Gold Supplier Member เป็นอย่างมาก เพราะตอนที่เป็น Free Member ก็มีลูกค้าสอบถามข้อมูลเข้ามาเป็นจำนวนมากเช่นกัน แต่ก็ไม่ได้ให้ความสนใจอย่างจริงจังนัก จนกระทั่งเราได้มาใช้บริการ Gold Supplier Member ทำให้หลายสิ่งเปลี่ยนไป มีลูกค้าให้ความไว้วางใจมากกว่า และด้วย Trade Manager ที่ช่วยให้เราได้รับการสั่งซื้ออย่างรวดเร็วยกตัวอย่างเช่น ลูกค้ายุโรปรายหนึ่ง ขอตัวอย่างสินค้าจากเรา หลังจากนั้นเขาทำการสั่งซื้อสิ้นค้าของเราภายใน 10 วัน