Alibaba.com เปลี่ยนชีวิต ทำให้ฉันมุ่งไปข้างหน้า

สมาชิก Gold Supplier Member : คุณ Nanlika Thanasannont

ธุรกิจ : ของขวัญและงานฝีมือ, นาฬิกา, จิลเวอรี่, แว่นตา

สถานที่ตั้ง : ประเทศไทย

Gold Supplier Member : 2000

เว็บไซต์: http://exportcity.trustpass.alibaba.com

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยโฟมดอกไม้ฮาวาย, อุปกรณ์ดอกไม้ติดผม, เครื่องประดับกล้วยไม้จริงและผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมายที่เกี่ยวข้องกับดอกไม้หรือของที่เกี่ยวกับชายหาด เราส่งออกผลิตภัณฑ์ไปกว่า 50 ประเทศ รวมทั้งสหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, เยอรมัน, ฝรั่งเศส, อิตาลี, ญี่ปุ่น, กวม, เกาะคุก, เกาะเรอูนียง, รัสเซีย, สโลวีเนียและอื่น ๆ

ฉันเป็นโปรแกรมเมอร์ และได้เข้าร่วมเป็น Gold Supplier Member ครั้งแรกในปี 2000 ฉันรู้สึกประทับใจกับเว็บไซต์ Alibaba.com ที่ให้บริการตั้งแต่ครั้งแรก ฉันเห็นได้ว่ามันเติบโตอย่างรวดเร็วและเป็นที่นิยมเว็บไซต์ B2B, การจัดอันดับสูงโดย Alexa สำหรับการเข้าชมเว็บ

บริษัท ของเราเริ่มจาก 1 คนและ 1 ลูกค้า ด้วย Alibaba.com ตอนนี้เรามีลูกค้ากว่า 500 รายที่ลงทะเบียน ตั้งแต่ผู้ค้าส่งขนาดเล็ก ขนาดกลาง ไปจนถึงขนาดใหญ่ที่เป็นผู้นำเข้า เราทำรายได้มากกว่า 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐต่อปี ราได้รับการติดต่อสอบถามอย่างน้อย 100 ครั้งต่อสัปดาห์ และจาก 100% ของผู้ที่สอบถามมาผ่าน Alibaba.com จะมี 10% ที่กลายเป็นลูกค้าจริง เราเป็นหนึ่งในบริษัทที่พึ่งพาอินเทอร์เน็ตและไม่ได้มีหน้าร้านหรือไปงานเทรดโชว์ แม้จะอยู่ในภาวะเศรษฐกิจถดถอย เราก็ยังสามารถรักษายอดขายได้ ซึ่งเรารู้สึกปลื้มใจมาก

  

สมาชิกระดับ Gold Supplier ช่วยให้ธุรกิจของคุณจริงจังต่อการส่งออก เพราะคุณมีการลงทุนทั้งเวลาและเงิน ธุรกิจออนไลน์และออฟไลน์ใช้หลักการเดียวกัน Gold Supplier Member ช่วยให้คุณสามารถโพสต์ภาพถ่ายมากขึ้นซึ่งดึงดูดผู้คนและนำไปสู่ธุรกิจมากขึ้น นอกจากนี้เรายังสามารถติดต่อและตอบคำถามกับผู้ซื้ออย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วอีกด้วย

Alibaba.com เปลี่ยนชีวิตของฉันทำให้ฉันมุ่งไปข้างหน้า ช่วยให้ฉันประหยัดกระดาษ ความพยายามและเวลา เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานทำให้ชีวิตน่าอยู่มากขึ้นสามารถทำงานหนักด้วยเวลาที่น้อยลง ตอนนี้ฉันสามารถทำธุรกิจขณะที่ฉันกำลังเดินทาง ง่ายแค่ปลายนิ้ว ต่างจากอดีตที่การติดต่อช้า ชำระเงินช้า เพราะในขณะนี้ ฉันสามารถทำได้ธุรกิจใน 2-5 นาทีไม่ใช่ 2 สัปดาห์หรือ 2 เดือน

Alibaba.com และ B2B เป็นเกตเวย์ที่แท้จริงให้กับธุรกิจในปัจจุบัน!